If you do not enable text messages, you will not receive zero-fee transfers. Do you want to continue without enabling text messages? No Yes
FAQs
Chi phí bao nhiêu để nhập cảnh Hoa Kỳ?

Chi phí để nhập cảnh vào Hoa Kỳ sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại hình nhập cảnh cụ thể và hoàn cảnh cá nhân. Dưới đây là một số loại thị thực nhập cảnh phổ biến và các chi phí liên quan:
  • Thị thực do gia đình bảo trợ: Nếu bạn có 1 người thân nhân có quốc tịch Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân, họ có thể bảo trợ cho bạn. Các chi phí có thể bao gồm tiền điền đơn, khám sức khỏe và các phí để thu thập các tài liệu cần thiết khoảng từ vài trăm đến vài ngàn US Dollar.
  • Thị thực dựa trên việc làm: Nếu bạn đến Hoa Kỳ để làm việc, các chi phí xin thị thực sẽ khác nhau tùy theo loại hình thị thực cụ thể. Thông thường sẽ bao gồm các chi phí như phí nộp hồ sơ, phí luật sư, đôi khi có thêm phí làm nhanh, mà có thể lên đến vài ngàn US Dollar.
  • Thị thực bốc thăm ( bốc thăm Thẻ xanh): Tham gia chương trình bốc thăm Thẻ Xanh có chi phí tương đối thấp, thường chỉ yêu cầu phí đăng ký, sẽ phải nộp khi tham gia chương trình bốc thăm.. Nếu bạn kết hôn với một người đã có quốc tịch Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân, bạn sẽ phải trả các khoản phí liên quan đến việc nộp đơn xin Thẻ Xanh. Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình hình cụ thể của bạn.
  • Thị thực đầu tư (EB-5): Chương trình này yêu cần đầu tư một khoản tiền đáng kể vào một doanh nghiệp hoặc dự án của Hoa Kỳ. Số tiền đầu tư tối thiểu là 1.8 triệu US Dollar, nhưng có thể giảm xuống còn 900,000 US Dollar nếu khoản đầu tư đó cho Khu Vực Việc Làm Mục Tiêu (TEA). Ngoài khoản tiền đầu tư, còn có thêm phi phí pháp lý và hành chính.
  • Người tị nạn hoặc tình trạng tị nạn: Người xin tị nạn và người tị nạn không phải trả phí cho đơn đăng ký ban đầu của họ, nhưng có thể có chi phí pháp lý và phí xử lý liên quan đến việc có được tư cách pháp nhân.

Ngoài phí đăng ký, bạn cũng nên xem xét đến chi phí sinh hoạt ở Hoa Kỳ, bao gồm nhà ở, y tế, giáo dục, và các khoản chi phí khác. Hơn nữa, một số quy trình nhập cư cũng yêu cầu bạn chứng minh là bạn có đủ nguồn tài chính để có thể lo cho bản thân và những người phụ thuộc khi ở Hoa Kỳ. Dịch vụ chuyển tiền trực tuyến là một công cụ hữu ích để giúp bạn quản lý tài chính trong quá trình nhập cư.

Nhập cư Hoa Kỳ rất phức tạp. Điều cần thiết là bạn phải kiểm tra trang mạng của Cơ Quan Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) để biết các thông tin được cập nhật mới nhất và hiểu rõ các khoản phí cụ thể liên quan đến tình trạng nhập cư của bạn. Bạn cũng nên tham khảo với các luật sư di trú hoặc các nhà tư vấn được cấp bằng chuyên về di trú để giúp bạn điều hướng quá trình. [WC: 387]

Fresh Insights
Explore the World of Money Transfers
Unravel financial complexities, gain insights, and navigate the diverse landscape of money services. Whether you're sending funds globally, seeking cost-effective solutions, or enhancing your financial knowledge, join our informative journey.