Khách hàng mới: Gửi 100 đô la trở lên trong lần chuyển khoản đầu tiên của bạn và nhận được thẻ quà tặng Amazon $10! Chỉ cần sử dụng mã khuyến mại"AMAZON".
Khuyến mãi không hợp lệ với bất kỳ quà tặng nào khác. Chỉ chào hàng cho khách hàng lần đầu. Giới hạn mỗi gia đình một thẻ quà tặng.

Gởi tiền trong 2 phút

Gửi tiền trực tuyến với Sharemoney – chỉ mất một vài phút với quy trình cực kì đơn giản của chúng tôi. Không cần phải đến một cửa hàng nào đó, đem theo tiền mặt, hoặc xếp hàng. Phần lớn các khoản chuyển tiền sẽ được hoàn thành ngay trong ngày.

Gởi tiền trong 2 phút

Tỷ giá cao và lệ phí thấp so

Chúng tôi cung cấp lệ phí thấp và mức giá cạnh tranh để giúp bạn có được nhiều tiền hơn. Chúng tôi cũng cho bạn thấy chúng tôi tính phí bao nhiêu so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi để bạn có thể chọn thỏa thuận tốt nhất.

Tỷ giá cao và lệ phí thấp so

Giao quầy, chuyển tài khoản, hoặc giao tận nhà

Chọn nơi bạn muốn chuyển tiền – đến tài khoản ngân hàng của một người, một địa điểm rút tiền mặt, hay chuyển thẳng đến nhà người nhận! Chúng tôi cung cấp nhiều tuỳ chọn chuyển phát khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Chọn một quốc gia từ danh sách để xem các tuỳ chọn chuyển phát hiện sẵn có cho khoản chuyển tiền của bạn.

Giao quầy, chuyển tài khoản, hoặc giao tận nhà
Gởi tiền cho gia đình và thân nhân, dù họ có ở bất cứ nơi nào!

Sharemoney có thể giúp quí vị chuyển tiền dễ dàng và an toàn trên toàn nước, từ những máy tính có thể nối qua mạng lưới internet. Gởi tiền trực tuyến cho người thân trong vòng vài phút với giá thấp và hối xuất tốt nhất. Để bắt đầu, xin chọn quốc gia quí vị muốn chuyển tiền.

Trust Pilot
1270 KHÁCH HÀNG ĐÃ CHO CHÚNG TÔI VỎI THANG ĐIỂM 5/5 TRÊN TRUSTPILOT

Bản quyền © Sharemoney, Inc. Giấy phép của các tiểu bang. Chính Sách Bảo Mật. Điều Khoản Sử Dụng. Nộp đơn khiếu nại.
Sharemoney là một dịch vụ của Tập đoàn Omnex, Inc , một công ty chuyển tiền có giấy phép: NMLS # 899521.

Ipad Pro

This December Send $100 or More and be Automatically Entered

to Win a Brand New iPad Pro! HẮY BẮT ĐẦU No purchase necessary to enter or win. Learn more and see official rules.