Khách hàng mới: Gửi 100 đô la trở lên trong lần chuyển khoản đầu tiên của bạn và nhận được thẻ quà tặng Amazon $10! Chỉ cần sử dụng mã khuyến mại"AMAZON".
Khuyến mãi không hợp lệ với bất kỳ quà tặng nào khác. Chỉ chào hàng cho khách hàng lần đầu. Giới hạn mỗi gia đình một thẻ quà tặng.

Về Omnex Group

Công ty Omnex Group đã thành lập thêm Sharemoney trong năm 2014. Nó cũng là một công ty hàng đầu về doanh nghiệp chuyển tiền hơn 25 năm và đã từng chuyển hơn một tỷ đô la cho tổng số hồ sơ chuyển trong một năm. Ngoài Sharemoney, Omnex Group còn sở hữu những công ty con là LÊ GỞI TIỀN LẸ, GIROMEX và UNO - những công ty con này đã được thừa nhận trong công đồng di dân Hoa Kỳ. Tại công ty Omnex Group, nó không chỉ là việc chuyển tiền mà nó gửi tiền cho người thân.

Công ty Omnex Group có một mạng lưới chuyển tiền rộng lớn nhất và đáng tin cậy: hàng ngàn chi nhánh và đại lý rộng khắp Hoa Kỳ và Canada và các điểm thanh toán ở Bắc, Trung và Nam Mỹ, vùng Caribbean, Châu u,Châu Phi, Câu Á và Trung Đông.

Với công nghệ chuyển tiền tân tiến, giá cả cạnh tranh và mạng lưới chi trả rộng khắp toàn cầu. Công ty OmnexGroup là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền với giá phải chăng trong ngành công nghệ chuyển tiền. Sharemoney nhằm mở rộng chương trình gửi tiền trực tuyến nhằm mục đích phục vụ khách hàng gần xa cho các gia đình di dân tại Hoa Kỳ.

Omnex Group Subsidiaries
CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ GỬI TIỀN TRÊN THẾ GIỚI
Ipad Pro

This December Send $100 or More and be Automatically Entered

to Win a Brand New iPad Pro! HẮY BẮT ĐẦU No purchase necessary to enter or win. Learn more and see official rules.