Khách hàng mới: Gửi 100 đô la trở lên trong lần chuyển khoản đầu tiên của bạn và nhận được thẻ quà tặng Amazon $10! Chỉ cần sử dụng mã khuyến mại"AMAZON".
Khuyến mãi không hợp lệ với bất kỳ quà tặng nào khác. Chỉ chào hàng cho khách hàng lần đầu. Giới hạn mỗi gia đình một thẻ quà tặng.

Tôi có thể gửi tiền về đâu?

 • Argentina
  Argentina
 • Burkina Faso
  Burkina Faso
 • Bolivia
  Bolivia
 • Ba Tây
  Ba Tây
 • Chile
  Chile
 • Colombia
  Colombia
 • Costa Rica
  Costa Rica
 • Cộng hòa Dominica
  Cộng hòa Dominica
 • Ecuador
  Ecuador
 • Guatêmala
  Guatêmala
 • Honduras
  Honduras
 • Mexico
  Mexico
 • Nigeria
  Nigeria
 • Pakistan
  Pakistan
 • Panama
  Panama
 • Peru
  Peru
 • Phi Luật Tân
  Phi Luật Tân
 • Paraguay
  Paraguay
 • Senegal
  Senegal
 • El Salvador
  El Salvador
 • Uruguay
  Uruguay
 • Việt Nam
  Việt Nam

Khi nào thân nhân tôi nhận được tiền?

Trong vòng 15 phút, một khi chương mục quí vị được xác nhận, thời gian tùy theo cách giao tiền.*

 • Chuyển tài khoản- từ 15 phút đến 24 tiếng
 • Giao tại quầy- từ 15 phút đến 24 tiếng
 • Giao tại nhà - 24-48 tiếng

*Vì lý do an ninh, ngân hàng nghỉ lễ, và ngoài giờ làm việc có thể hoãn lại thời gian giao.

Transfer Money

Lệ phí là bao nhiêu?

Sharemoney cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng với tỷ giá hối đoái giá cả phải chăng và hợp lý dưa trên cơ sở hàng ngày. Chúng tôi tính một khoản phí nhỏ cho mỗi lần chuyển tiền bắt đầu từ $2.99. Chúng tôi tin vào sự minh bạch đó là lý do tại sao bạn sẽ luôn thấy tổng số tiền gửi của bạn trước khi bạn bấm nút gửi với Sharemoney. Hãy yên tâm! Chúng tôi sẽ không bao giờ thu thêm phụ phí hay phí ẩn. *

(Nếu quí vị dùng credit card để trả quí vị có thể phải trả thêm phụ phí từ ngân hàng thẻ; phụ phí này không phải Sharemoney tính quí vị).

Bạn có thể thanh toán cho hồ sơ của bạn bằng cách sử dụng:

 • Thẻ Debit
 • Thẻ tín dụng
Cost

Thông tin tài chính có an toàn không?

At Sharemoney we take your security very seriously. Our advanced funds transferring system provides the highest level of safety, security, and speed. We maintain detection systems that are among the industry's most advanced, assuring our full compliance with all legal and regulatory requirements. We built our website using SSL (Secure Socket Layer) which encrypts all your personal information. You can read our chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Payment Security
Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi chung

Là một dịch vụ chuyển tiển online, Sharemoney cung cấp khách hàng trên 35 tiểu bang sự lựa chọn chuyển tiền tiện lợi ở bất cứ nơi đâu bất kỳ khi nào. Hệ thông chuyển tiền an toan và nhanh chóng. Chúng tôi có tỷ giá tốt nhất, lệ phí thấp hơn ngân hàng và các công ty chuyên tiền lớn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn cao trong lãnh vực chuyển tiền, quí vị có thể xem lời chia sẽ khách hàng trên TrustPilot. Sharemoney đơn giản và rất dễ sử dụng.

Sharemoney là một dịch vụ trực tuyến của Omnex Group, một công ty chuyển tiền quốc tế được thành lập vào năm 1989 và bao gồm các nhãn hiệu dễ nhận biết như LE Gởi Tiền Lẹ, UNO Chuyển tiền, và Giromex. Sharemoney bắt đầu hoạt động vào năm 2014 và nhanh chóng kiếm được rất nhiều khách hàng trung thành. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty có tỷ lệ làm hài lòng khách hàng cao nhất trong ngành công nghiệp chuyển tiền; bạn có thể đọc những ý kiến ​​của công ty chúng tôi trên Le Goi Tien Le, UNO Money Transfers, và Giromex là một trong những thương hiệu đã được công nhận và tin cậy nhất trong cộng đồng nhập cư, đặc biệt là cộng đồng Nam Mỹ và cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Sharemoney bắt đầu hoạt đồng từ năm 2014 và được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực gởi tiền; bạn có thể đọc những những đánh giá đó của Công ty chúng tôi tại Trustpilot.

Hoàn toàn không, tất cả các công ty chuyển tiền điều tuân theo các quy tắc và quy định tương tự, có nghĩa là họ có nghĩa vụ hợp pháp để cung cấp những bảo đảm đó.

Có. Điều kiện hoàn trả tiền gởi có ghi chú trong Sharemoney Điều kiện sử dụng.

tính bảo mật và riêng tư

Sharemoney cam kết đảm bảo sự riêng tư và an toàn của từng giao dịch. Chúng tôi không bán thông tin của bạn hoặc sử dụng những thông tin của bạn bên ngoài của Sharemoney. Để biết thêm chi tiết về làm thế nào chúng ta giữ thông tin cho bạn và tiền bạc của bạn an toàn, xem chính sách bảo mật của chúng tôi ở đây.

Là một doanh nghiệp dịch vụ chuyển tiền, chúng tôi được quy định trực tiếp bởi chính phủ liên bang và chính quyền tiểu bang Mỹ và các cơ quan khác nhau. Đó là chính sách của chúng tôi tuân thủ tất cả luật pháp để có được một giấy phép hành nghề.

Nếu quí vị nghĩ username và password bị mất hoặc bị ăn cắp hoặc nếu quí vị là nạn nhân bị lừa gạt, nếu quí vị biết một người nào hoặc công ty nào dùng dịch vụ chúng tôi không đúng cách, nếu quí vị nhận thư điện giả mạo Sharemoney, hoặc nếu quí vị gặp phải trang web giả y như trang web của Sharemoney, xin vui lòng liên lạc chúng tôi ngay ở security@Sharemoney.com.

bắt đầu

Đầu tiên, bạn tạo một tài khoản - đó là 100% miễn phí! Hãy kiểm tra email và số điện thoại. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu gửi tiền. Chỉ cần chọn quốc gia bạn muốn gửi đến và bạn sẽ được hướng dẫn qua các bước.

Quí vị không cần mở chương mục để sử dụng Sharemoney, nhưng đề nghị nên có. Một khi quí vị tạo chương mục, tất cả thông tin sẽ được lưu lại cho lần sau và quí vị không phải điền lại từ đầu. bạn tạo một tài khoản

Sau khi quí vị tạo chương mục trên Sharemoney, quí vị có thể gởi tới $2999.99 mỗi 24 tiếng, tới $2999.99 mỗi 15 ngày, và tới $9999.99 trong 180-ngày. Mức giới hạn áp dụng cho tất cả chương mục có người gởi, người nhân với địa chỉ giống nhau. Chúng tôi đề nghị quí vị mở một chương mục mỗi nhà để quản lý mức giới hạn dễ dàng hơn. Mức giới hạn trên có thể có hạn chế thêm tùy theo tiểu bang, quốc gia, và qui định và chánh sách bên đối tác giao.

Mỗi hồ sơ, bất kể giới hạn gởi, tối đa một hồ sơ là $2999.99, tuy nhiên quí vị có thể gởi tới $9999.99 trong vòng 15-ngay chu kỳ bằng cách cung cấp thêm thông tin theo luật qui định của tiểu bang và liên bang. Chúng tôi sẽ yêu cầu thông tin cần thiết cho mỗi khi quí vị vượt quá mức gởi, hoặc để tiết kiệm thời giờ quí vị có thể gởi thông tin trước cho chúng tôi bằng email cho khâu trăm sóc khách hàng ở customerservice@sharemoney.com.

Chiếu theo chính sách bảo mật, tất cả các giây tờ sẽ được cất an toàn và kín đáo, và chỉ dùng để xác nhận và cho mục đích Compliance qui định. Sharemoney dự chữ quyền từ chối yêu cầu tăng mức hạn gởi tiền.

Có thể, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên. Sharemoney hỗ trợ tất cả các thẻ tín dụng lớn như Visa và Mastercard, nhưng sử dụng chúng để chuyển tiền được coi là việc ứng tiền mặt và có thể bạn phải chịu trả phụ phí khác với ngân hàng của bạn. Cách tốt nhất (giá rẻ nhất) để gửi tiền về Việt Nam thông qua Sharemoney bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ (debit card).

gởi và tìm

Sau khi hoàn thành việc chuyển tiền, Sharemoney sẽ thông báo cho bạn bằng email, tin nhắn, hoặc cả hai phụ thuộc vào những gì bạn đã chọn.

Ngoài ra, bạn luôn có thể kiểm tra tiền trong phần “Tracker” để xem tình trạng chuyển tiền của bạn trong thời gian thật.

Người nhận có thể nhận tiền một trong ba cách: chuyển tiền vào một tài khoản ngân hàng, nhận tiền tại quầy hoặc giao tiền tận nhà. Ít nhất một trong các dịch vụ trong mỗi quốc gia nơi mà Sharemoney có sẵn. Xin vui lòng truy cập trang cho đất nước của người nhận để xem thêm.

Muốn theo dõi tình trạng hồ sơ, vui long vào trang Money Tracker và điền số Money Transfer Number (MTN). Máy sẽ hồi báo tình trạng hồ sơ với giờ thực.

Nếu quí vị muốn gởi tiền người nhận đã có trong hồ sơ, quí vị có thể đăng nhập và bấm vào Quick Send để gởi nhanh. Chi tiết người nhận và cách thanh toán tiền đã gởi qua được lưu lại, quí vị chỉ xác nhận thông tin và gởi lại! Quí vị gởi tiền đi các nước thật nhanh chóng!

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ GỬI TIỀN TRÊN THẾ GIỚI
Ipad Pro

This December Send $100 or More and be Automatically Entered

to Win a Brand New iPad Pro! HẮY BẮT ĐẦU No purchase necessary to enter or win. Learn more and see official rules.